โรงเรียนสุนทโรเมตตาประชาสรรค์ เข้ารับการนิเทศ กำกับ ติดตามการจัดการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑
นายชนมพันธ์ ทรัพย์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุนทโรเมตตาประชาสรรค์ พร้อมด้วยคณะครู
เข้ารับการนิเทศ กำกับ ติดตาม การจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔ ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยมี ดร.งามพิศ ลวากร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔ เป็นประธานการนิเทศ กำกับ ติดตาม ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมจงกลพรหมวิจิตร โรงเรียนปทุมวิไล