การแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตกรรมฯ ระดับชาติ ณ จังหวัดนครปฐม
๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๑
การแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับชาติ (ระดับภูมิภาคภาคกลางและภาคตะวันออก)ณ จังหวัดนครปฐม โดย นายชนมพันธ์ ทรัพย์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสุนทโรเมตตาประชาสรรค์ เดินทางไปให้กำลังใจแก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งในครั้งนี้ โดยมี ๒ รายการ คือ ๑.การแข่งขันจักรสานไม้ไผ่ ม.๑-๓ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน และ ๒.การแข่งขันจักรสานไม้ไผ่ ม.๔-๖ได้รับรางวัลเหรียญทอง